Menu

10 điểm không thể bỏ qua khi quan tâm du an eco green SaleReal

vị thế tọa lạc căn hộ Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn - dự án mới nhất vừa được nhà đầu tư Xuân Mai triển khai. Là dự án đang được trân trọng nhiều sự chú trọng của Quý khách.

Được triển khai trên khu đất rộng lớn mạnh Đối với diện tích 14.36 ha Đối với 7 tòa tháp căn hộ chung cư được triển khai. Đối với Những Khách hàng đang chú ý lại dự án Eco Green Sài Gòn vào thời điểm hiện tại đang đặt nên một số câu hỏi là vị trí tại đâu? nằm ở địa thế như vậy thì việc di chuyển tới có mau chóng hay không? Bài viết sau đây sẽ được SaleReal giải đáp mọi.

vị trí tọa lạc chung cư Eco Green Sài Gòn

không nên ngẫu vậy mà chủ đầu tư Xuân Mai đã lựa chọn khu vực Quận 7 khiến chỗ phát triển ra dự án Eco Green Sài Gòn. Cụ khả năng dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thuộc huyện Quận 7, nên phố hồ Chí Minh.

Về địa thế của căn hộ Quận 7 ẩn chứa được rất những tiềm lực Vượt bậc khi tọa lạc tại khu vực được quy hoạch càng tầm bài bản, hợp lý, và lý thú là nằm khá mới Đối với khu vực đô thị Phú mỹ Hưng.

Cũng là khu tạo đông đúc dân cư an cư đặc biệt sầm uất, cùng là Các khu vực người dân đông dân đang hiện hữu và hầu hết Các tiện ích cũng đã được hiện hữu Với Các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,... chính vì thế mà cư dân ở Eco Green Sài Gòn được hưởng lợi khá nhiều từ yếu tố này.

Hầu hết Cơ sở hạ tầng giao thông ở khu đều đã được đồng bộ Với thụ xuất hiện của khá những tuyến đường quan trọng, Khiến kết nối Các khu đến Với nhau.

Điển hình là sự hiện diện của đại lộ Nguyễn Văn Linh - đại lộ được đánh giá là đẹp nhất ở ra phố bể Chí Minh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập,... Đây là Những tuyến đường ảnh hưởng cực kỳ lớn mạnh Đối với khả năng kết nối giao thông của dân cư Quận 7 nói cùng chung và cư dân tại Eco Green Sài Gòn nhắc khác biệt.

do thế mà việc đi lại sẽ trở thành rất thuận tiện và tiết kiệm được một chừng nay gian tối đa. Mặc dù nằm tầm khá xa trung tâm nhưng dựa tọa lạc vô các tuyến đường trên mà chỉ Đối với 30 phút là đã tới được Quận một, 25 phút để tới Quận 2 và thú vị chỉ nên 15 phút là đã tới ngay khu đô thị Phú hảo Hưng Quận 7.

Ngoài ra, nhằm giảm bớt tải tại Số lượng di chuyển đến Những khu khác thì nhà nước đang rục rịch cho nâng cung cấp mở rộng một số tuyến đường,... tất cả đều đã và đang chuẩn bị được triển khai.

dưới khi toàn bộ đồng bộ sẽ Khiến thời gian đi tới từ căn hộ Eco Green Sài Gòn lại Các khu vực khác sẽ tốn ít tại gian trên. cùng đấy, sẽ Giúp cho giá trị của khu vực Quận 7 được tăng lên càng cách mạnh mẽ và dự án Eco Green Sài Gòn cũng sẽ không ngoại lệ.

Cũng như việc di chuyển đến của Quý khách hàng cũng đừng phải lo âu quá nhiều về vấn đề kẹt xe vô Các giờ cao nơi.

nhờ chỉ cách khu đô thị Phú hảo Hưng Đối với 7 phút di chuyển, thành việc tiếp cận lại Các khu vực đô thị lớn tại đây cũng sẽ trở thành thuận lợi và thuận lợi trên. khi chỉ trong số vòng từ 2 - 5 km là đã tiếp cận đến được trung tâm kinh doanh SC Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart,... Hay Những bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện FV,... Công mĩ Hương Tràm, công viên hành lang Nguyễn Văn Linh,... Hay Các trường đại học Rmit, Tôn Đức Thắng, chuỗi trường quốc tế Hàn Quốc, Nhật Bản,...

Các chỗ này sẽ đáp ứng cho đòi hỏi vui chơi, mua sắm cũng như việc đi học của con em Quý khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chất Lượng cuộc an cư ở căn hộ Eco Green Sài Gòn

Đối với vấn đề được triển khai hơn một khu đất rộng mạnh như thế nhưng diện tích phát triển chỉ có 24%, 74% diện tích còn đến được dành cho ra để https://duankhunam.com/du-an/eco-green-sai-gon/ kết cấu Những khoảng cây xanh và hạng mục tiện nghi.

Về Những mảng cây xanh được bố trí trải dài khắp nội khu vực dự án, nhân tố chánh Làm nhân tố hòa khí hậu mang tới một môi trường an cư trong số lành, hòa phù hợp Đối với tự nhiên cũng như góp phần nâng cao chất Số lượng cuộc sinh sống tại đây.

cơ sở vật chất của Eco Green Sài Gòn có thể nói là đặc biệt phong phú và đa dạng Đối với khá nhiều cơ sở vật chất đẳng cấp được xây Làm cuộc sống của dân cư tại dự án trở ra đầy đủ trên khi nào hết.

Với khu công viên cây xanh Đối với Các khoảng râm to mạnh Làm vấn đề đi bộ thư giãn trở nên thoáng đãng, cũng như có Các ghế ngồi, khóm hoa được lắp Giúp vừa di chuyển bộ vừa ngồi nghỉ dưỡng thư thái. tại đây còn có Những khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

Trung tâm mua sắm sẽ là chỗ lý thú Đối với cư dân ở căn hộ chung cư Quận 7 sẽ Khiến thỏa thích mua sắm. Hay mạng lưới bể bơi rộng mạnh Khiến đắm chìm vào làn nước non mát xua tan cách nắng nóng của nay tiết Sài Gòn.

Ngoài ra còn có khu vực thể dục, nhà hàng, quán cafe, chuỗi trường học, an toàn 24/24,...

Hy vọng bài viết sẽ tạo nghi và Làm Khách hàng đưa thành thụ chọn thực sự đúng đắn.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.